LivitaNutrics คืออะไร?
ไขข้อข้องใจได้ที่นี่ !!
อาหารเสริม LivitaNutric
LivitaNutrics คือ ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม เพื่อการบำรุงดูแลสุขภาพรวมถึงควบคุมน้ำหนัก โดยใช้วัตถุดิบหลักจากสารสกัดธรรมชาติ ได้การรับรองมาตรฐานการผลิต และองค์การอาหารและยา ทำให้ผู้บริโภคเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ได้อย่างมั่นใจ !!
อาหารเสริม LivitaNutric
บทความแนะนำ

อาหารเสริม Livitanutrics ทำไมต้องใช้?


อาหารเสริม Livitanutrics

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Livitanutrics อีกทางเลือกของนวัตกรรมใหม่ที่เข้าใจผู้รักสุขภาพ อย่างลึกซึ้ง เพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งแก่ผู้บริโภค


ปัจจุบันคนเราคงไม่อาจที่จะปฏิเสธกับการเสี่ยงต่อการประสบปัญหาโรคภัยต่างๆ ที่รุมเร้าเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ทั้งที่เกิดขึ้นภายในร่างกายเราเอง หรือเกิดจากสภาวะรอบๆ ตัวเราเช่น มลภาวะเป็นพิษต่างๆ หรือจากการบริโภคที่ไม่ถูกต้อง การบริโภคแบบชาญฉลาดจึงได้รับการยอมรับเป็นอย่างมาก ไม่ใช่แค่ลักษณะภายนอกหรือราคา แต่ต้องคำนึงไปถึงสารอาหารและประโยชน์ที่จะได้รับ โดยเฉพาะการบริโภคอาหารที่มาจากธรรมชาติหลายชนิด ทั้งในรูปของอาหาร และยาแทนการรักษาโรคภัยไข้เจ็บด้วยการใช้สารเคมี การยอมรับแนวความคิดของอาหารที่มีคุณค่าในเชิงการบำบัดโรค นับเป็นแรงผลักดันสำคัญที่ทำให้ผู้บริโภคเริ่มหันมาสนใจในสุขภาพของตนเองและคนรักรอบข้างมากขึ้น


อาหารสุขภาพ...ฟังก์ชันนัลฟู้ด (Functional food) หมายถึง อาหารที่มนุษย์บริโภคเข้าไปแล้วให้ประโยชน์ หรือคุณสมบัติอื่นๆ ต่อสุขภาพนอกเหนือจาก คุณค่าทางโภชนาการพื้นฐาน คือ คาร์โบไฮเดรต โปรตีน ไขมัน วิตามิน และเกลือแร่ ซึ่งคุณสมบัติพิเศษที่ได้รับนี้มีประโยชน์ต่อสุขภาพของผู้บริโภค เช่น ลดปริมาณคอเลสเตอรอลในเลือด มีผมต่อการลดความเสี่ยงในการเกิดโรคต่างๆ เช่นมะเร็ง หรือโรคเบาหวาน ตลอดจน มีผลต่อการเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย เสริมสรา้งวุขภาพและผิวพรรณ และส่วนประกอบของร่างกายทั้งหมดให้มีสุขภาพที่ดีจากภายใน


อาหารเสริม Livitanutrics

อาหารเสริม Livitanutrics ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ มีสุขภาพดีจากภายในอย่างครบถ้วน ผู้ที่อาจไม่มีเวลาดูแลตัวเอง หรืออาจยังได้รับสารอาหารไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย เพื่อเข้าไปเสริมสร้างระบบการทำงานต่าง ๆ ภายในร่างกายให้ทำงานได้อย่างปกติ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายผลิตภัณฑ์ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริมควบคุมน้ำหนักที่รังสรรให้ทั้งในรูปแบบที่เป็นเม็ดและในรูปแบบผงชงดื่ม กลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงผิวพรรณให้ไร้สิวไรฝ้า หน้าขาวใสดูกระจ่างผิวอมชมพู และอาหารเสริมกลุ่มบำรุงสุขภาพตั้งแต่ศรีษะจรดเท้า เพราะเราได้เล็งเห็นว่าการที่มีสุขภาพกายที่ดีแล้วจะนำไปสู่สุขภาพจิตที่ดีทำให้สามารถดำรงชีวิตอยู่ในสภาวะสังคมปัจจุบันได้อย่างมีความสุข ให้อาหารเสริม Livitanutricsช่วยท่านในการดูแลสุขภาพให้ยืนยาวอย่างแข็งแรง..

Livitanutrics อาหารเสริม แนะนำ
อาหารเสริม LivitaNutric
อาหารเสริม LivitaNutric ปู่จิงตัน

ปู่จิงตัน บำรุงไต ข้อเสื่อม เก๊าท์

มีส่วนผสมจากสมุนไพรหลัก 3 ชนิดประกอบด้วยเก๋ากี๋ เส็กตี้อึ้ง และพุทราจีนซึ่งมีสรรพคุณในการบำรุงไต บำรุงตับ และบำรุงสายตา ไตนั้นถือเป็นอวัยวะที่สำคัญมากในร่างกายโดยไตจะเริ่มมีภาวะอ่อนแอในช่วงอายุประมาณ 30 ปีขึ้นไป โดยอาการเหล่านี้อาจเป็นข้อบ่งชี้ของภาวะไตอ่อนแอเช่น ปัสสาวะบ่อย นอนไม่ค่อยหลับ ใบหน้าซีดเหลือง วิงเวียน ใจสั่น ระดูผิดปกติ เลือดออกทางช่องคลอดปวดเมื่อยเอวเข่า หูมีเสียงดัง ผมหงอกก่อนวัยอันควร เบื่ออาหาร ท้องเดิน อ่อนเพลีย ไม่มีแรง ถ่ายเหลว กระวนกระวาย หงุดหงิดง่าย


อาหารเสริม LivitaNutric
อาหารเสริม LivitaNutric ขับสารพิษ โคโรฟิลล์

ขับสารพิษ โคโรฟิลล์

COLOPHYLL ผลิตภัณฑ์ช่วยขับสารพิษในร่างกาย เผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในรูปผงชงดื่มที่ช่วยขับสารพิษในร่างกายที่อยู่ในเลือด ช่วยปรับสมดุลภายในร่างกาย ช่วยให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง สำหรับผู้บริโภคที่รักสุขภาพ นอกจากนี้ยังช่วยขจัดสารพิษในเลือด ตับ ไต ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด


อาหารเสริม LivitaNutric
อาหารเสริม LivitaNutric ภูมิแพ้ ซูปร้าอิมมูนซ่า

ภูมิแพ้ ซูปร้าอิมมูนซ่า

ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรงด้วยส่วนผสมหลักคือ เบต้ากลูแคน สารสกัดเห็ดหลินจือ เบต้าแคโรทีน ซิตรัสไบโอฟลาโวนอยด์ วิตามินซี แกมม่าออไรซานอล จึงช่วยลดการเกิดภูมิแพ้ต่าง ๆ ลดความเสี่ยงการเกิดโรคหวัดและการเกิดโรคมะเร็ง


อาหารเสริม LivitaNutric
อาหารเสริม LivitaNutric ผมร่วง ผมหงอก HAREGRO

ผมร่วง ผมหงอก HAREGRO

ช่วยป้องกันผมร่วงและเสริมสร้างผมใหม่อีกทั้งช่วยบำรุงเส้นผมให่ดกดำ แข็งแรง ด้วยส่วนผสมหลักคือ สารสกัดจากใบแปะก๊วย สนหางม้า เมล็ดเฟลก บริวเวอร์ยีสต์ และไบโอติน จึงช่วยป้องกันศรีซะล้าน โดยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม


Copyright © 2013 Livitanutrics , All Right Reserved